0918.924.388

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ MCaD

21/09/2017

Công ty CP Tư vấn & Phát triển Quản lý (MCaD) trở thành một trong những đối tác chiến lược cuả Viện Quản trị Tài chính AFC trong việc kết hợp tham gia dự án đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN.

Với đội ngũ các giảng viên được đào tạo tại các quốc gia tiên tiến về chuyên môn, nghiệp vụ (Anh, Pháp, Ôxtralia, Nhật Bản v.v.), đã từng kinh qua các chức vụ quản lý cấp cao và cấp trung trong bộ máy nhà nước, có phương pháp giảng dạy tiên tiến và từng giảng dạy nhiều khóa cho các cán bộ, công chức và viên chức các bộ, ngành ở trung ương cũng như địa phương…chuyên gia tư vấn. Việc phát triển các khung chương trình đào tạo chất lượng cao theo chuẩn MOODLE về các lĩnh vực Quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, các kỹ năng làm việc đã tạo ra các khóa học chất lượng, mang lại giá trị thực sự cho các học viên doanh nghiệp.

Công ty Tư vấn & Phát triển Quản lý (MCaD) do các chuyên gia tư vấn cao cấp và giảng viên nhiều kinh nghiệm về quản lý cả trong và ngoài nước thành lập năm 2003, đến năm 2009 chuyển thành Công ty Cổ phần. Những thành viên sáng lập và cán bộ quản lý của Công ty là những người được đào tạo có hệ thống và có nhiều kinh nghiệm trên các lĩnh vực quản lý khu vực công, xây dựng năng lực, và trong hỗ trợ phát triển và xóa đói giảm nghèo.

Với các khóa học được thiết kế đạt chuẩn SMARTRAIN. Trên hệ thống SMARTRAIN.VN, giữa Viện Quản trị Tài chính AFC - MCaD sẽ giúp học viên doanh nghiệp trở thành những nhân tố hoạt động sắc bén, hiệu quả hơn thông qua biết cách tháo gỡ khó khăn và vượt qua thách thức một cách chủ động và tự tin.