0918.924.388

Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  14/05/2022

Đào tạo trực tuyến (e-learning) là phương pháp tương tác, trao đổi, truyền đạt tài liệu nội dung học tập thông qua các công cụ điện tử dựa trên nền tảng của internet. Loại hình học tập này đã bắt đầu hình thành từ những năm 80 của thế kỷ 20, nhưng thực sự bùng nổ mạnh mẽ sau ảnh hưởng của đại dịch Covit 19.

1.Tiện lợi cho cả giảng viên và học viên

Chỉ cần mạng và một thiết bị điện tử (laptop, điện thoại…) là có thể hình thành nên một lớp học. Đây là sự tiện lợi chỉ duy nhất đào tạo trực tuyến mang lại được, thay vì phải tìm kiếm văn phòng, địa điểm đào tạo gần nhà, quãng đường di chuyển…

Viện học kỹ năng qua hình thức online còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả học viên và bên đào tạo. Không phải đau đầu để sắp xếp lại thời gian kiểu và lo lắng sự chật chội trong lớp học

2.Linh hoạt địa điểm và thời gian đào tạo

Việc học trực tuyến sẽ làm tăng tính linh hoạt trọng quá trình dạy và học. Đôi bên có thể ghi lại hình của buổi học ngày hôm đó và xem xét lại nếu cần thiết. Điều này giúp giáo viên rút kinh nghiệm cho những bài giảng sau. Song song đó, bạn cũng có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Lợi ích của việc học trực tuyến còn thể hiện ở điểm, cả học viên và giảng viên đều có thể truy cập tìm kiếm tài liệu mở rộng mà không bị giới hạn bên trong giáo trình. Điều này sẽ giúp cho các dẫn chứng trở nên phong phú, tăng khả năng tư duy và giải quyết vấn đề cho học sinh.

3.Tiết kiệm chi phí

Ngoài sự tiện lợi thì chi phí cũng là một trong những yếu tố để mọi người tìm đến khóa học online. Hầu hết các khóa học trực tuyến cùng người dạy, cùng giáo trình nhưng sẽ có mức giá phải chăng hơn sơ với đào tạo trực tuyến.

4.Điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của học viên

Mỗi học viên sẽ có trình độ khác nhau. Tại lớp học kỹ năng trực tiếp, người thấy dạy quá nhanh, cũng có người cho đó là hợp lý. Ngược lại với lớp học online, chính học viên có thể tự điều chỉnh nhịp độ học của mình vì hầu hết đều sẽ có bài giảng đã được ghi lại sẵn.

5.Học viên có thể chủ động hơn

Với phương pháp học truyền thống thì bắt buộc các bạn cần phải có thời gian biểu cố định cho việc học. Điều này đôi khi gây nên sự bất tiện, đặc biệt là với những người vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập. Chính vì thế lựa chọn học online chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Thông qua mạng internet, quá trình học tập sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tất cả chúng ta đều có thể học mọi lúc, mọi nơi, tranh thủ những khoảng thời gian rảnh để học tập. Có một số người còn kết hợp cả thời gian làm và thời gian học. Chính quyền chủ động trong học tập này sẽ giúp thu lại được kết quả tốt hơn.

6.Tạo không gian học tập thoải mái

Đào tạo trực tuyến không quy định địa điểm, có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Đương nhiên với không gian mình thích thì hiệu quả tiếp thu cũng sẽ tăng lên nhiều.

7.Những khóa học trực tuyến của AFC Việt Nam

Năm nắt xu thế đào tạo trực tuyến của giới trẻ hiện nay, AFC Việt Nam đã và đang triển khai rất nhiều các khóa kỹ năng theo hình thức online với chất lượng luôn đảm bảo nhưng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều:

Khóa học kỹ năng giám đốc tài chính (CFO)

Khóa học Mimi – MBA

Khóa học KSNB

Khóa học kỹ năng chăm sóc khách hàng

---------------------------------------------
Viện Quản trị & Tài chính AFC

HOTLINE: 0942974500  

Hà Nội: Tầng 1, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội;

TP. HCM: Tầng 6, Số 7 đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

 

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động