0918.924.388

Tin tức - Sự kiện

 • TÌM HIỂU NHỮNG THƯỚC ĐO HIỆU QUẢ TIẾP THỊ BẰNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

  Thg2 13, 2019

  Chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số Shane Barker với nhiều khách hàng của ông là các công ty trong danh sách Fortune 500, thì tiếp thị bằng truyền thông xã hội cần phải nằm trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế không ít doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn với tiếp thị truyền thông xã hội, chủ yếu do không biết đánh giá hiệu quả của hoạt động này như thế nào. Theo Barker, việc này có thể trở nên đơn giản bằng cách sử dụng các thước đo sau đây.

 • Tìm hiểu tổng quan về khấu trừ từng khoản

  Thg1 22, 2019

  Khấu trừ từng khoản không giống các khoản khấu trừ trước điều chỉnh khác như chi phí tự doanh (self-employment expense) và lãi suất cho vay sinh viên, đó là khấu trừ "sau điều chỉnh" (below-the-line), hoặc khấu trừ từ tổng thu nhập sau điều chỉnh (adjusted gross income). Chúng được tính toán trên Thuế đánh trên từng khoản thu nhập của Sở Thuế vụ và sau đó tổng số được thể hiện trên Mẫu 1040 của bạn (áp dụng với hệ thống thuế của Mỹ).

 • Cùng Smartrain.vn tìm hiểu kiến thức cơ bản liên quan đến trái phiếu

  Thg1 9, 2019

  Nhắc đến trái phiếu ta sẽ hình dung ra một thuật ngữ phức tạp, rắc rối. Thậm chí để hiểu rõ các đặc tính cơ bản của nó cũng cần thời gian nghiên cứu. Việc đưa trái phiếu vào danh mục đầu tư sẽ tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng hơn, tăng cường sự đa dạng cũng như giảm thiểu biến động. Bài viết dưới đây sẽ phần nào mang đến những kiến thức cần thiết về trái phiếu. Hãy cùng Smartrain tìm hiểu xem những kiến thức ấy là gì?