0918.924.388

Tin tức - Sự kiện

 • 5S – Công cụ quản lý hoạt động doanh nghiệp hiệu quả?

  Thg10 12, 2018

  Đây là một nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng hiệu quả. Phương pháp này được phát minh bởi người Nhật là một phương pháp của nhà quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, một chương trình hoạt động thường trực trong một doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính. Đây được coi là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế.

 • Làm thế nào để trở thành Giám đốc bán hàng chuyên nghiệp?

  Thg10 11, 2018

  Để trở thành một Giám đốc bán hàng (CMO) chuyên nghiệp ngoài những kiến thức chuyên môn về thị trường, khách hàng, người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm, chiến lược giá cả và chính sách bán hàng. Thì phải am hiểu những kiến thức về lịch sử, địa lý và văn học. Những kiến thức càng được trau dồi càng chứng tỏ sự am hiểu, tầm nhìn không chỉ trên thị trường mà còn có thể am hiểu khách hàng từ đó đưa ra chính sách lập kế hoạch phù hợp.

 • Làm thế nào để quản lý dòng tiền hiệu quả?

  Thg10 11, 2018

  Có thể thấy việc quản lý dòng tiền luôn khiến các nhà quản lý đau đầu bởi không hề đơn giản khi nhiều công ty cố gắng liệt kê tất cả các khoản thu chi và tìm biện pháp dự báo, tăng thu, giảm chi. Kéo theo đó là nguồn lực cả về con người lẫn thời gian khi khi chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi.