0918.924.388

Tin tức - Sự kiện

 • 5 lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến một cách an toàn

  Thg12 8, 2018

  Ngày nay nhiều người thấy được sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên cũng có nhiều người hoài nghi vì sự an toàn của giao dịch trực tuyến. Có nhiều báo cáo về việc giao dịch gian lận trong những năm qua, bao gồm cả trường hợp đánh cắp danh tính người mua hàng. An toàn luôn là điều bắt buộc, đặc biệt là vấn đề dùng tiền thanh toán trực tuyến. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến một cách an toàn.

 • Cùng Smartrain.vn tìm hiểu về chỉ số hiệu suất chính yếu (KPI)

  Thg11 6, 2018

  Có thể nhận thấy rõ một điều là trong nhiều năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến việc xây dựng KPI tuy nhiên để mang lại hiệu quả tốt như mong đợi thì việc xây dựng các chỉ số hiệu suất chính yếu (KPI) lại gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào những vướng mắc trên.

 • Tìm hiểu về chiến lược định giá dành cho doanh nghiệp

  Thg10 25, 2018

  Để đưa ra chiến lược định giá hiệu quả sẽ giúp xác định mức giá tại đó tối đa hóa lợi nhuận trong việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi thiết lập giá doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố dựa trên sản phẩm, dịch vụ đối thủ, vị trí chiến lược, cơ sở mục tiêu khách hàng của doanh nghiệp. Việc tận dụng chiến lược định giá phù hợp sẽ là bí quyết mang lại doanh thu như mong đợi. Hãy cùng tìm hiểu về một số chiến lược định giá phổ biến qua bài viết dưới đây.