0918.924.388

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐÔNG NAM Á

21/09/2017

Công ty Luật Hợp danh Đông Nam Á trở thành một trong những đối tác chiến lược cuả Viện Quản trị Tài chính AFC trong việc kết hợp tham gia dự án Đào tạo Trực tuyến Thông minh SMARTRAIN.VN.

SEALAW (Công ty luật hợp danh Đông Nam Á) là một trong những hãng luật tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời là thành viên sáng lập của SEALAW GROUP, SEALAW PARTNERSHIP tại Milan, THE LEGAL NETWORK "IUS&TAX“, EUROVIETNAM AGENCY và GESTIMPRESA GROUP.

Đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý của SEALAW được đào tạo bài bản với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu rộng, luôn có tinh thần trách nhiệm và đạo đức. Không chỉ am hiểu về mặt pháp luật mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán và quản lý kinh doanh để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với các khóa học được thiết kế đạt chuẩn SMARTRAIN. Trên hệ thống SMARTRAIN.VN, giữa Viện Quản trị Tài chính AFC - SEALAW GROUP sẽ giúp học viên doanh nghiệp trở thành những nhân tố hoạt động sắc bén, hiệu quả hơn thông qua biết cách tháo gỡ khó khăn và vượt qua thách thức một cách chủ động và đầy tự tin.