0918.924.388

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ GIÁO DỤC 2&H

21/09/2017

Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2&H là một trong những đối tác chiến lược cuả Viện Quản trị Tài chính AFC trong việc kết hợp tham gia dự án đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN.

Nổi tiếng với chương trình LÀM CHỦ GIỌNG NÓI -  I LOVE MY VOICE đã giúp cho hơn 8000 người Việt Nam yêu tiếng Việt, NÓI CHUẨN TIẾNG VIỆT.

I Love My Voice là chương trình TIÊN PHONG nghiên cứu và áp dụng lăng trụ thanh điệu của Tiếng Việt vào Giọng nói để có Giọng nói HAY, KHỎE, có NGỮ ĐIỆU và TRUYỀN CẢM.

Cao hơn là các phương pháp, kỹ thuật để LÀM CHỦ GIỌNG NÓI khi THUYẾT TRÌNH và NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG.

Chương trình còn có các khóa học để SỬA GIỌNG cho học viên khi nói sai các nguyên âm, phụ âm, các dấu trong Tiếng Việt do thói quen hoặc tính chất vùng miền.

Giám đốc Trần Thị Minh Hải - phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình I Love My Voice trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2A&H (từ năm 2012 đến nay).

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm chuyên môn và Kinh nghiệm thực tiễn đã giúp cho các học viên đạt được những thành công ngoài mong đợi sau khi tham gia các khóa học trên hệ thống SMARTRAIN.VN

Giảng viên Trần Minh Hải cộng tác Phụ trách Quan hệ Khách hàng Dự án Future Bankers, kiêm Giảng viên dạy kỹ năng – Viện Đào tạo và Phát triển nguồn lực trong Ngân hàng BTCI (2011 – 2012) - Nguyên Giám đốc Điều hành toàn miền Bắc Công ty CP Học thuật EQuest (2007 – 2010).

Nguyên Đội trưởng Đội tiếp viên 1 với 13 năm kinh nghiệm chăm sóc Khách hàng và Đào tạo tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airline (1994 – 2007).

Ngoài ra, Công ty TNHH Đào tạo và hỗ trợ giáo dục 2 & H  còn tham gia giảng dạy cho các Công ty Đào tạo như AFC Việt Nam, Unicom, FSB … Đào tạo cho nhân viên trường Đoàn Thị Điểm, BIDV, TienphongBank, Anbinh Bank, Maritime Bank, VTV cab, Systech, Prochiro, EQuest, Cung ứng Suất ăn Nội bài, Quản lý tầm trung Khối phục vụ mặt đất các sân bay, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Tập đoàn FLC, Công ty Bạch Minh, Mobifone Global, VMS,…

Với các khóa học được thiết kế đạt chuẩn chất lượng smartrain. Trên hệ thống SMARTRAIN.VN, 2&H sẽ giúp các học viên doanh nghiệp trở thành những nhân tố hoạt động sắc bén, hiệu quả khi biết cách tháo gỡ khó khăn và vượt qua thách thức đạt được thành công một cách chủ động và tự tin.