0918.924.388

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

21/09/2017

Viện Quản Trị Tài Chính AFC là  một trong những đối tác chiến lược trong việc kết hợp tham gia dự án đào tạo trực tuyến thông minh trên hệ thống SMARTRAIN.VN. 

Viện Quản trị Tài chính AFC là một đơn vị đào tạo về Tài chính hàng đầu tại Việt Nam ra đời tháng 8/2011. AFC Việt nam là nơi hội tụ những Chuyên gia Tư vấn, các Giáo Sư đầu ngành hiện đang làm việc tại các tập đoàn, các công ty lớn trong và ngoài nước.

Với chất lượng và phương pháp đào tạo, AFC Việt Nam đã đào tạo hàng nghìn các chuyên gia tài chính và là đối tác lớn của các đơn vị, các tập đoàn trong và ngoài nước: Tienphong bank, Vietpostbank, Tập đoàn Sam Sung, Vietcombank, Chứng khoán Vn Direct, Viện Công nghệ xi măng Vicem, Tổng Công ty CP Tổng hợp dịch vụ dầu khí PSA và rất nhiều đối tác khác AFC đã và đang triển khai hợp tác như: Tập đoàn bảo hiểm Bảo Minh, Tổng công ty xây lắp dầu khí PVC;  Tổng công ty Viglacera, Tổ chức tín dụng vi mô tình thương…

Viện Quản trị Tài chính AFC là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Với việc hợp tác thiết kế khung chương trình khóa học đào tạo theo KPI đạt chuẩn SMARTRAIN. Trên hệ thống SMARTRAIN.VN, Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ giúp học viên doanh nghiệp trở thành những nhân tố hoạt động sắc bén, hiệu quả hơn thông qua biết cách tháo gỡ khó khăn và vượt qua thách thức một cách chủ động và đầy tự tin.