0918.924.388

Có nên mua khóa học online hay không? Lợi ích của học online

  22/06/2018

Bạn đang có ý định đăng ký một vài khóa học tài chính online để trau dồi thêm kiến thức và cải thiện bản thân. Bạn đang băn khoăn việc bỏ ra từ vài trăm nghìn đến cả hàng triệu đồng để qua các khóa học online – thứ mà bạn chưa thể chạm tới nếu như chưa hoàn tất thanh toán có thực sự mang lại hiệu quả? Bài viết dưới đây có lẽ sẽ trả lời giúp bạn phần nào những băn khoăn đấy.

Học online từ các khóa học trực tuyến có những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Học online giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn đã nhiều lần nghĩ tới học một khóa học nâng cao tài chính nào đó nhưng vì quá bận rộn với công việc, những mối quan hệ cá nhân và trí phí khá đắt đỏ nên việc đến trung tâm học khiến bạn còn e ngại.

Lợi thế của các khóa học online là giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không mất thời gian di chuyển đến trung tâm, không có một khung giờ học cố định, bạn có thể học bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Hơn nữa, chi phí cho một khóa học online lại khá dễ chịu . Bạn cũng có thể “share” khóa học với bạn bè để học chung sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Học online có thực sự hiệu quả ?

Hình thức học online hiện đang rất phổ biến.

Học có hiệu quả hay không phụ thuộc ở chính bản thân bạn. Dù học ở trung tâm hay học online đều có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn có thực sự nghiêm túc với thời gian và tiền bạc mà bạn bỏ ra không?

Mỗi cách học đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu như học ở trung tâm giúp bạn tăng tính tương tác và thực tiễn thì học online lại giúp bạn không bị bỏ lỡ bài giảng và có thể học đi học lại nhiều lần. Và có một điều lưu ý là học online đòi hỏi bạn phải có một tinh thần tự giác cao. Nếu bạn mua khóa học online mà rất ít khi sờ tới nó thì kết quả sẽ là con số 0.

Nên chọn trang website nào để mua khóa học online?

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh smartrain.vn

Học online hay học ở trung tâm cũng vậy. Bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Sau khi đã tham gia rất nhiều các khóa học online, cá nhân mình đã rút ra được một số những kinh nghiệm. Trước khi mua một khóa học online, bạn hãy đọc kỹ các phản hồi của học viên bên dưới khóa học.

Tất nhiên khóa học tốt sẽ có nhiều phản hồi tích cực đúng không nào. Đồng thời, các khóa học sẽ có những bài học thử, bạn hãy học thử một vài bài để xem nội dung và hình thức giảng dạy của giảng viên có phù hợp với mình không. Cuối cùng, bạn cần xem xét kỹ và chọn đúng khóa học mình đang cần. Đừng mua tràn nan, hãy mua thử một khóa học, học xong hãy tiếp tực mua tiếp. Vì việc nạp quá nhiều kiến thức một lúc sẽ không có hiệu quả, nhất là với những khóa học có thời hạn bạn sẽ không thể sắp xếp đủ thời gian học hết các khóa học cùng một lúc.

Hiện nay, nắm bắt hình thức giảng dạy trực tuyến của nền công nghệ giáo dục trong thời đại công nghệ số, Viện Quản trị Tài chính AFC đã chính thức cho ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn – đào tạo trực tuyến thông minh.Với hệ thống giảng viên- chuyên viên cao cấp, phương pháp học tiên tiến, chương trình gắn với thực tế, Smartrain.vn cam mang lại cho người dùng những khóa học chất lượng.

Để tham gia các khóa học tại SMARTRAIN.VN bạn cần?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối mạng trên một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại và lựa chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn là người học có thể dễ dàng tham gia vào hệ thống đào tạo trực tuyến cho dù bạn đang ở văn phòng làm việc, tại nhà hay tại một địa điểm công cộng.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Hotline: 0918 924388

Email: smartrain@afc.com.vn

Bản quyền thuộc: Viện Quản trị Tài chính AFC

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 4 6282 7682

Fax: +84 4 6282 7683

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động