0918.924.388

Gia nhập top 3% giám đốc tài chính thành công nhất ngành dọc của bạn

  05/03/2021

Mỗi ngành nghề đều có đỉnh cao của riêng mình. Không nằm ngoài quy luật đó, lộ trình thăng tiến ngành ngang của 1 người làm kế toán lâu năm sẽ kinh qua các vị trí: Kế toán, kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng & Giám đốc tài chính.

Cơ hội thăng tiến của nghề tài chính kế toán trong các lĩnh vực khác nhau

Tại mỗi ngành dọc, tức ở các lĩnh vực khác nhau, từng mắt xích vị trí trên trong bộ máy kế toán tài chính của doanh nghiệp lại đòi hỏi những kỹ năng rất riêng.

Ngoài các kiến thức quản trị tài chính chuyên sâu; am hiểu về ngành & đặc thù công tác tài chính kế toán trong môi trường ngành đó, cũng là yêu cầu cốt lõi.

Ví dụ như, kế toán sản xuất rất khác biệt với kế toán thương mại dịch vụ, thường theo hướng phức tạp hơn. Kế toán chỉ làm nội bộ sẽ khác rất nhiều với kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán bán hàng… , rồi lại khác nhiều hơn nữa trong từng ngành nghề, lĩnh vực cụ thể.

Chính sự khác nhau cơ bản này sẽ dẫn tới khác biệt lớn trong công việc thường ngày, trong các hoạt động hạch toán, báo cáo, khác nhau trong chi tiết công tác kế toán tại mọi khía cạnh... sẽ khiến định hướng phát triển chuyên môn của kế toán trải qua sự thay đổi rõ rệt, từ đó mà lộ trình thăng tiến cũng sẽ khác.

Không những thế, trong 1 lĩnh vực ngành dọc, các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ cụ thể, cũng như về bản thân thị trường đó, lĩnh vực đó, công ty đó... đều là rất quan trọng để hoạt động kế toán diễn ra hiệu quả, & quyết định cơ hội thăng tiến liệu có được mở ra hay không.

Tuy nhiên, có 1 thực tế là, bất kể người làm nghề kế toán hay chuyên môn khác trong 1 doanh nghiệp, sau khoảng thời gian làm việc trong môi trường đó - lĩnh vực đó, tất yếu sẽ hiểu sâu hơn về ngành. Nhưng với hệ thống kiến thức tài chính cấp cao, ứng dụng vào để ra các quyết định tài chính trọng yếu trong công ty, lại không hoạt động như vậy.

Giám đốc tài chính - Chinh phục đỉnh cao mơ ước của mọi người làm tài chính kế toán

Tài chính luôn là trọng tâm của hệ thống quản lý. Mọi rắc rối trong vận hành 1 tổ chức, đều xuất phát hoặc liên quan chặt chẽ tới dòng tiền - vốn là huyết mạch doanh nghiệp. Chúng cần phải được truyền đạt bởi những chuyên gia tài chính thực thụ, bởi rất ít khi những nhân viên kế toán & các nhà quản trị có thể tự mình hiểu biết đầy đủ về vấn đề này, đặc biệt khi quy mô doanh nghiệp phình ra & công ty liên tục mở rộng HĐKD. Chỉ đến khi mất kiểm soát dòng tiền, các doanh chủ & khối tài chính kế toán trong DN mới vỡ ra mình đang hổng các kiến thức này, thì đã quá muộn.

Cơ hội để người làm kế toán có thể lột xác, thoát ra khỏi hình ảnh khô khan quen thuộc, trở nên chuyên nghiệp, phát triển toàn diện cả chuyên môn kế toán, kỹ năng quản trị dòng tiền, quản trị tài chính cấp cao, kỹ năng con người - gây ảnh hưởng - quyền lực mềm..., ứng dụng được toàn vẹn vào thực tế, hoàn thiện bản thân để bước lên tầm cao mới, lọt top 3% Giám đốc tài chính xuất sắc nhất ngành nghề của mình, nhận được mức thù lao kếch xù tới 9 con số, cùng sự săn đón của những doanh nghiệp đầu ngành, chưa bao giờ trở nên gần đến vậy.

Với các công thức đã được kiểm chứng truyền đạt trong chương trình đào tạo CFO của viện quản trị tài chính AFC - đơn vị đào tạo tài chính số 1 Việt Nam, anh chị em làm nghề tài chính kế toán có thể đạt tới đỉnh cao nghề nghiệp mình; x5, x10 thu nhập của mình ngay sau khi ứng dụng các kiến thức tài chính cao cấp tiếp thu được từ khóa học vào thực chiến.

Tại các khóa học Giám đốc tài chính chuyên sâu của viện quản trị tài chính AFC Việt Nam, học viên sẽ được đào tạo bởi những các diễn giả cấp cao xuất thân là những chuyên gia tài chính hàng đầu, với hàng chục năm kinh nghiệm nắm giữ các chức vụ Giám đốc tài chính, chuyên gia kế toán kiểm toán tại các doanh nghiệp lớn trong nước & quốc tế, cũng như trải qua thời gian dài tu nghiệp tại các cường quốc hàng đầu về kinh tế, tài chính.

Học viên tại các khóa học của AFC đều là dân tài chính kế toán lâu năm, lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao & cấp trung trên khắp mọi miền Tổ quốc, có nhu cầu muốn thành thạo các kỹ năng tài chính cao cấp nhất để áp dụng vào công việc của mình, thực hiện tốt các công tác quản trị tài chính, quản trị dòng tiền, từ đó phát triển hiệu quả doanh nghiệp của mình.

Chương trình học được thiết kế hoàn hảo, với phương châm ‘tư duy qua hành động” áp dụng triệt để, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị tài chính trong các hoạt động kinh doanh, đầu tư, & nâng cao sức khỏe tài chính của doanh nghiệp.

Khóa học Giám đốc tài chính của viện quản trị tài chính AFC Việt Nam được thiết kế dưới cả hình thức Online & Offline. Khóa Offline được khai giảng hằng tháng, & Khóa học Online với chuỗi videos bài giảng giữ nguyên vẹn hàm lượng kiến thức của khóa Offline với sự linh hoạt & giá tốt hơn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng:

Điền thông tin đăng ký ngay khóa học giám đốc tài chính Offline của viện AFC tại đây

hoặc

Tìm hiểu thêm về khóa Giám đốc tài chính Online trên hệ thống Smart Train để học mọi lúc, mọi nơi tại đây 

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động