0918.924.388

Học CFO trực tuyến có khác gì so với học trực tiếp tại Viện Quản trị Tài chính AFC

  04/05/2020

Thay vì học Giám đốc tài chính - CFO trực tiếp tại Viện Quản trị Tài chính AFC thì nhiều người đã chọn học trực tuyến trên hệ thống smartrain.vn. Vậy học CFO trực tuyến có khác gì so với học trực tiếp tại Viện (học truyền thống). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ!

Học CFO trực tuyến nghĩa là gì?

Học CFO trực tuyến nghĩa là học khóa Giám đốc tài chính thông qua mạng internet. Theo đó, người học (học viên) không cần phải đến trung tâm đào tạo mà có thể học ở nhà hay bất kỳ điểm công cộng nào: quán cà phê, nhà sách, thư viện,...Loại hình đào tạo trực tuyến này rất phù hợp với những người quá bận rộn với công việc, không sắp xếp được thời gian học trực tiếp, khoảng cách địa lý xa hay đơn giản chỉ là họ thích học trực tuyến,...

Học CFO trực tuyến

Khóa học CFO online này được Viện Quản trị Tài chính AFC triển khai trên hệ thống smartrain.vn. Sau nhiều năm triển khai, khóa học đã thu hút rất nhiều học viên tham gia. Tuy nhiên chúng ta không thể so sánh 2 loại hình đào tạo trực tuyến và trực tiếp là như nhau hoàn toàn; mà giữa chúng phải có những đặc trưng riêng, ưu và nhược điểm vốn có của nó.

Điểm khác nhau giữa học CFO trực tuyến và trực tiếp

Tham gia lớp CFO online hay học trực tiếp thì chương trình đào tạo vẫn đảm bảo như nhau, đủ nội dung, đủ kiến thức và kỹ năng, đủ bài tập, đủ bài kiểm tra, đặc biệt là các Case Study thực tiễn vẫn được áp dụng. Đối với Viện Quản trị Tài chính AFC cũng như đối với smartrain.vn, học CFO qua mạng internet không có nghĩa là cắt giảm bớt nội dung chương trình. Do đó, người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo online.

Khóa học CFO tại Viện Quản trị Tài chính AFC

Điểm khác nhau dễ thấy nhất giữa học CFO online so với học trực tiếp tại Viện AFC đó là: 

Người học và Giảng viên không tương tác trực tiếp với nhau, mặt giáp mặt như học tại giảng đường. Thay vào đó, mọi thắc mắc, ý kiến vấn đề,...của học viên đều được giảng viên giải đáp thông qua các ứng dụng khi có mạng internet hoặc thông qua hệ thống trực tuyến của khóa học áp dụng.

Vậy nên, nếu không tham gia học trực tiếp tại Viện Quản trị Tài chính AFC được, thì học trực tuyến là một lựa chọn hợp lý mà bạn nên thử.

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động