0918.924.388

Kế toán học gì để x 10 thu nhập

  04/03/2021

Niềm tin cũ

Nghề tài chính kế toán xưa nay tại Việt Nam thường được đánh đồng với sự cứng nhắc, khô khan; gắn liền với các phần mềm kế toán giản đơn, sổ ghi chép thủ công thô sơ, cùng phong thái xử lý công việc trễ nải, tồn đọng, chậm chạp. Tiêu cực hơn nữa, công việc kế toán cũng hay bị đánh giá mang ít giá trị trong công tác điều hành, chỉ nhận mức lương rất cơ bản và khó có cơ hội thăng tiến tốt. Những niềm tin giới hạn này liệu có (còn) đúng?

Vị thế mới

Theo thời gian, trải qua chuyên nghiệp hóa, tương lai sự nghiệp của kế toán dần được chú trọng hơn trong mọi doanh nghiệp, đặc biệt là ở các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Đặc biệt, hơn bao giờ hết, vai trò của kế toán lại càng được khẳng định trong thời kỳ nền kinh tế gặp rất nhiều biến động như hiện tại. 2021 đã minh chứng cho tất cả chúng ta tầm quan trọng của việc kiểm soát dòng tiền trong kinh doanh, để sống sót & vững bước qua khủng hoảng.

Các công việc kế toán, kế toán tổng hợp hiện tại nắm giữ các mức thu nhập 10 - 15 - 20 triệu đồng / tháng; & có thể nhích lên cao hơn một chút nữa, tới 1 - 2000 đô la hằng tháng, ở 1 số vị trí kế toán bán hàng có kỹ năng đặc biệt chuyển hóa khách hàng cũ ra đơn hàng mới thường xuyên...

Nhiều người nắm giữ các chức vụ kế toán trưởng, Giám đốc tài chính (CFO)… được hưởng mức lương trên 70 triệu đồng, tới cả trăm triệu đồng hằng tháng & tổng thu nhập còn cao hơn khi tính cả các khoản thưởng.

Giám đốc tài chính - đỉnh cao mơ ước của nghề kế toán tài chính

Vai trò tối quan trọng của các Giám đốc tài chính trong việc đưa ra các dự báo tài chính, thiết lập kế hoạch tài chính, chính sách tài chính - quản trị dòng tiền & ra các quyết định tài chính đã, đang & sẽ quyết định đến tương lai tài chính cũng như sự sống còn của doanh nghiệp.

Tại các khóa học Giám đốc tài chính (CFO) Online trên hệ thống Smart Train hoặc Offline tại viện quản trị tài chính AFC Việt Nam, tất cả những kỹ năng tài chính cao cấp nhất sẽ được trang bị đầy đủ cho học viên.

Đối tượng học viên chính đăng ký tham gia tại học viện trước giờ đều là kế toán, kế toán trưởng, CEO, CFO,... lãnh đạo cấp cao & thành viên hội đồng quản trị của các công ty, tổng công ty, tổ chức, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Khóa học được thiết kế 80% thực hành, với nội dung đều dựa trên các case study thực tế, dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính & đã trải qua quá trình tu nghiệp tại các cường quốc số 1 về tài chính trên thế giới.

X 10 thu nhập của bạn ngay hôm nay:

Link khóa học CFO Online hệ thống Smart Train

Link điền form đăng ký khóa học CFO Offline tại Viện quản trị tài chính AFC

Vì sự thành công của bạn!

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động