0918.924.388

Giới thiệu khóa học giám đốc tài chính CFO tốt nhất hiện nay

  12/04/2018

Bạn muốn trở thành một CFO tài năng, chuyên nghiệp. Vì vậy bạn mong muốn tìm một khóa học CFO tốt nhất hiện nay. Bạn nên chọn học trực tuyến tại smartrain.vn bởi những lý do sau.

 

Thời gian học rất linh hoạt.

Hiện nay hầu hết những người có mong muốn về CFO đều là những người đã đi làm và họ có tham vọng trở thành một giám đốc tài chính chuyên nghiệp, tài năng. Nhưng vấn đề thời gian về các khóa học CFO luôn làm họ e ngại. Họ muốn đăng  ký một khóa học CFO mà chính họ có thể làm chủ được thời gian học. Bởi họ là những người đã đi làm và thời gian rảnh là rất hạn hẹp.

Hiểu được nguyện vọng đó chúng tôi đã cho ra đời một kênh học online về quản lý kinh tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là một kênh chuyên đào tạo về CFO. Khi đăng ký khóa học CFO tại smartrain.vn bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề thời gian – rất linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn muốn.

Bạn có thể học tại nhà hay tại công ty vào những giờ nghỉ trưa, giải lao… Bạn được tự chủ về thời gian là một lợi thế, bạn học thoải mái, nhanh hiểu, và phải nói là cự kì hiệu quả.

Học phí siêu rẻ, chất lượng tốt.

Hầu hết học viên khi đăng ký khóa học đều rất lo lắng về mức học phí, có thể nói đây là tâm lý chung của các học viên. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng khóa học CFO với mức học phí siêu ưu đãi.

Đừng lo lắng, khóa học Combo Giám đốc tài chính chỉ với 3.500.000 đ, bạn sẽ có trong tay 60 ngày học online ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt bạn được tặng kèm tư vấn offline 2 buổi. Đây cũng là cơ hội để bạn được trực tiếp làm việc với các chuyên gia kinh tế, tài chính hàng đầu.

Thấy học phí rẻ sợ chất lượng không đảm bảo đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Tuy nhiên khi đăng ký khóa học CFO tại smartrain.vn bạn chắc chắn sẽ loại bỏ quan điểm đó. Bởi chất lượng đào tạo tại đây rất tốt, bài giảng được thiết kế một cách khoa học, chuyên nghiệp.

Lợi ích của người học luôn được đặt lên trên hàng đầu. Đặc biệt khi học online bạn không chỉ học mình lý thuyết mà thực hành chiếm thời gian bài giảng rất lớn. Bài học chủ yếu là thực hành trên file excel và phần mềm kế toán và ERP. Có thể thấy đây là cơ hội rất lớn để bạn thực hiện và phát triển ước mơ được trở thành một CFO chuyên nghiệp được mọi người nể phục.

Giảng viên là chuyên gia cao cấp tài chính kế toán.

Các giảng viên tại Smartrain rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên hết mình, họ luôn coi người học là trung tâm. Vì vậy sự thành công của các học viên cũng chính là thành công ở họ. Học khóa học CFO tại smartrain.vn tuy là học online nhưng bạn có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm của các giảng viên. Họ là những chuyên gia cao cấp hàng đầu về Tài chính – Kế toán như giảng viên Đặng Đức Sơn. Đây là một giảng viên đã hoạt động rất nhiều trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Hơn hết ông không chỉ có tài mà còn là người hết mình vì các học viên.

Có thể thấy khóa học CFO tại smartrain.vn rất tốt. Đây sẽ là khởi đầu cho ước mơ làm CFO của bạn. Đồng thời là hành trang cho những thành công tiếp theo trên con đường bạn đang đi. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể tìm cho mình được khóa học CFO tốt nhất hiện nay.

Xem thêm chi tiết các khóa học tại: http://smartrain.vn/

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +84 24 6282 7682 – 106

Hotline: 091.892.4388

 • Tôi là nhân viên bán hàng, Smartrain có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không

  Tôi là nhân viên bán hàng, Smartrain có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không

 • Kế toán công nợ là gì và những công việc phải làm

  Kế toán công nợ là gì và những công việc phải làm

 • Các vấn đề pháp lý Startup thường gặp

  Các vấn đề pháp lý Startup thường gặp

 • Những nguyên tắc thẩm định tài chính dự án đầu tư

  Những nguyên tắc thẩm định tài chính dự án đầu tư

 • Nhà Kinh doanh có khác với Nhà Quản trị?

  Nhà Kinh doanh có khác với Nhà Quản trị?

 • Phân biệt quản trị doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp

  Phân biệt quản trị doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp

 • Chân dung của một người bán hàng chuyên nghiệp

  Chân dung của một người bán hàng chuyên nghiệp

 • Một Kế toán trưởng giỏi cần phải có những kỹ năng nào

  Một Kế toán trưởng giỏi cần phải có những kỹ năng nào