0918.924.388

Smartrain.vn chính thức ra mắt cộng đồng doanh nghiệp

  03/01/2018

Tại buổi Hội thảo tháng 12/2017 vừa qua, AFC Việt Nam đã chính thức giới thiệu hệ thống Đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn tới cộng đồng doanh nghiệp. Đây là kênh đào tạo chuyên nghiệp theo từng vị trí công việc, ở mọi cấp độ từ lãnh đạo tới quản lý và nhân viên.

Giải pháp đào tạo nhân sự hiệu quả và tiết kiệm

Tại buổi hội thảo, những khó khăn về chi phí cũng như hiệu quả trong việc đào tạo và tái đào tạo nhân sự đã được chia sẻ rất cởi mở. Làm thế nào để cắt giảm chi phí và chất lượng đào tạo đạt hiệu quả luôn là nỗi trăn trở của bất cứ công ty, tập đoàn nào, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Toàn cảnh hội trường

Chuyên gia, PGS.TS Đặng Đức Sơn cho biết, nắm bắt tình hình đó và xu thế giáo dục trực tuyến trên thế giới hiện nay, Smartrain.vn đã ra đời, hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết 2 khó khăn lớn là: ngân sách đào tạo tốn kém và đào tạo “xa rời” thực tế.

Với hình thức học kết hợp 70% online và 30% trực tiếp, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí thuê giảng viên, chuyên gia, thuê phòng học, chi phí đi lại, in ấn, ăn uống, tổ chức,…Đồng thời, mô hình đào tạo theo KPI, với hệ thống bài kiểm tra, bài thi bám sát giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng đào tạo, đánh giá chi tiết năng lực thực tế của từng nhân sự.

Làm thế nào để tham gia vào hệ thống đào tạo Smartrain.vn?

Smartrain.vn được thiết kế với các khóa học dành cho từng cấp độ: Cấp lãnh đạo (HĐQT, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát); Cấp quản lý (trưởng, phó phòng, trưởng bộ phận); Nhân viên & tập sự trong 3 lĩnh vực chính - Quản trị doanh nghiệp, Tài chính Kế toán và Kỹ năng làm việc.

Khi truy cập vào hệ thống, học viên sẽ được xem trực tiếp các video bài giảng của chuyên gia, các tài liệu hỗ trợ thực hành, chat thảo luận với giảng viên và thành viên lớp học, cũng như làm bài kiểm tra, bài thi để củng cố kiến thức, năng lực. Theo chia sẻ từ ThS. Vũ Ngọc Hoa – giảng viên, chuyên gia cao cấp của Smartrain.vn, bài giảng của các thầy cô đều hướng tới các case studie thực tế, có thể hoàn toàn ứng dụng vào công việc hiện tại, xuyên suốt quá trình học đều được tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ “người thật việc thật”. Song song với các bài giảng online, học viên sẽ được hỗ trợ live-streaming và tham gia hội thảo, gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên gia, giảng viên cao cấp Th.S Vũ Ngọc Hoa phát biểu trong hội thảo

Để tham gia vào hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh, rất đơn giản bạn chỉ cần một thiết bị kết nối mạng, truy cập theo địa chỉ http://smartrain.vn/ và đăng kí khóa học phù hợp. Ngoài ra, những doanh nghiệp đặc thù có thể lựa chọn gói đào tạo “trọn gói” được thiết kế riêng dựa trên nền tảng công nghệ có sẵn. Hình thức đào tạo này giúp học viên học mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn chủ động về không gian, thời gian, phá vỡ mọi rào cản về khoảng cách địa lý.

AFC Việt Nam kí kết hợp đồng với một số đối tác quan trọng

Cũng trong buổi Hội thảo này, dự án Cổng đại học trực tuyến thông minh SmartUni cũng được đề cập tới, với mục tiêu là các chương trình đào tạo trực tuyến bậc đại học dành cho sinh viên, hiện đang được rất nhiều trường Đại học quan tâm.

Dự đoán, với những tiện ích và ưu điểm vượt trội, đào tạo trực tuyến tại Việt Nam sẽ trở thành xu hướng “bùng nổ” trong thời gian tới.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Hotline: 0918 924388

Email: smartrain@afc.com.vn

Bản quyền thuộc: Công ty TNHH AFC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 4 6282 7682

Fax: +84 4 6282 7683

Website: http://smartrain.vn

 • Nội dung cơ bản kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định tại Việt Nam

  Nội dung cơ bản kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định tại Việt Nam

 • Tìm hiểu những sai lầm trong việc hạch toán mà kế toán hay mắc phải

  Tìm hiểu những sai lầm trong việc hạch toán mà kế toán hay mắc phải

 • Bạn đã biết những sai lầm cơ bản kế toán thuế cần biết

  Bạn đã biết những sai lầm cơ bản kế toán thuế cần biết

 • Khóa học Mini MBA tại Smartrain.vn có điểm gì đặc biệt?

  Khóa học Mini MBA tại Smartrain.vn có điểm gì đặc biệt?

 • Tìm hiểu các thành phần trong bản báo cáo lưu chuyển tiền tệ

  Tìm hiểu các thành phần trong bản báo cáo lưu chuyển tiền tệ

 • Chief Financial Officer – CEO: Làm CFO tại Việt Nam có gì khác với CFO trên thế giới?

  Chief Financial Officer – CEO: Làm CFO tại Việt Nam có gì khác với CFO trên thế giới?

 • Giám đốc nhân sự Chief Human Resources Officer – CHRO có nhiệm vụ chính gì?

  Giám đốc nhân sự Chief Human Resources Officer – CHRO có nhiệm vụ chính gì?

 • Quản trị rủi ro doanh nghiệp là gì và nguyên tắc quản trị rủi ro doanh nghiệp

  Quản trị rủi ro doanh nghiệp là gì và nguyên tắc quản trị rủi ro doanh nghiệp