0918.924.388

Tại sao AFC là đơn vị số 1 Việt Nam về đào tạo tài chính chuyên nghiệp?

  01/03/2021

Viện quản trị tài chính AFC, đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thiết kế chương trình và triển khai đào tạo về tài chính chuyên nghiệp cũng như kỹ năng quản trị cấp cao cho các cấp lãnh đạo, quản lý, và người làm chuyên môn tài chính kế toán trong các doanh nghiệp. Hiện nay AFC đang phát triển cực mạnh cả 2 mảng đào tạo Online & Offline.

Viện quản trị tài chính AFC - đơn vị đào tạo tài chính số 1 Việt Nam

Sứ mệnh đi đầu

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các khóa học đào tạo tài chính và quản trị chuyên nghiệp, trong suốt lịch sử 10 năm hoạt động, AFC đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học cho hơn 4000 học viên hiện đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, ngoài việc triển khai các lớp học offline chất lượng, viện quản trị tài chính AFC Việt Nam đã mở rộng thêm các khóa học online tiên tiến trên hệ sinh thái của chính mình, mang tên Smart Train.

Đón đầu xu thế chuyển đổi số từ sớm, đây là một chương trình mở HOÀN THIỆN, cho tất cả các đối tượng khách hàng đang quản trị, vận hành hay làm việc tại doanh nghiệp có thể học bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu - với hệ thống bài giảng chuyên sâu, hiện đại, trực quan, sát sườn, & dễ dàng truy cập chỉ với vài cú click.

Giảng viên các chương trình học, cả trên lớp học ofline của viện AFC lẫn khóa học online hệ thống Smartrain, đều là những chuyên gia nhiều chục năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, quản trị doanh nghiệp & được tu nghiệp tại các cường quốc tài chính hàng đầu thế giới. Có thể dễ dàng tìm thấy profile xuất sắc của các giảng viên trên hệ thống thông tin của AFC websites, Smartrain.

Ứng dụng thực chiến

Điểm nổi trội nhất trong các khóa học về quản trị doanh nghiệp & kỹ năng tài chính của AFC so với tất cả các khóa học khác trên thị trường, đó chính là tính thông minh và thực tiễn ÁP DỤNG ĐƯỢC NGAY vào công việc hằng ngày của các cấp bậc lãnh đạo, quản lý & đặc biệt là chuyên viên tài chính kế - kiểm... để GIA TĂNG THU NHẬP x 2, x 3 thậm chí là x 10 khi tối ưu hóa được mọi khâu trong vận hành, xử lý công việc CHI TIẾT. Đặc biệt chuyên sâu lĩnh vực tài chính, quản trị.

Các lớp học online nổi bật trên hệ thống Smartrain:

Khóa học Giám đốc tài chính (CFO) trang bị cho anh chị em tài chính các kỹ năng quản trị tài chính, quản trị dòng tiền cao cấp nhất.

Khóa học Mini MBA giúp anh chị em sở hữu kỹ năng quản trị đỉnh cao chỉ trong vài tháng để áp dụng ngay vào thực tế.

Ngoài ra, hệ thống đào tạo online Smart Train của AFC còn cung cấp tới quý khách đầy đủ các khóa học sát sườn, thực tế & chi tiết nhất để tất cả các vị trí công việc có thể hoàn thiện các kỹ năng tối ưu hiệu quả tới mọi ngóc ngách trong doanh nghiệp của bạn:

Danh sách khóa học dành cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao:

https://smartrain.vn/danh-cho-chu-doanh-nghiep-lanh-dao-cap-cao.html

Danh sách học dành cho quản lý cấp trung & các công tác chuyên môn trong doanh nghiệp:

https://smartrain.vn/danh-cho-quan-ly-cap-trung.html

Quý khách hàng có thể truy cập để đăng ký nhận ưu đãi & gia tăng kiến thức cũng như đặc biệt là thu nhập của mình NGAY HÔM NAY.

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động