0918.924.388

Tiết kiệm 6,8 tỷ đồng chi phí đào tạo nhờ E-learning

  16/09/2017

Bà Nguyễn Thu Hằng, Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietiBank đã cho biết con số trên tại hội thảo: “Giải pháp đào tạo trực tuyến E-Learning ứng dụng trong các cơ quan quản lý Nhà nước, các tập đoàn kinh tế trọng điểm và các tổ chức Ngân hàng tài chính” được công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo (AI) tổ chức ngày 18/3.

Cụ thể bà Hằng cho biết: “Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã triển khai hệ thống sát hạch trực tuyến năm 2011, hệ thống đào tạo trực tuyến năm 2012 và đã tiết kiệm được 6,8 tỷ đồng chi phí đào tạo hàng năm. 90% cán bộ nhân viên Vietinbank thấy hứng thú và hài lòng với hình thức đào tạo E- Learning. Hiện nay, 50% sản phẩm, chương trình, chính sách, thông điệp mới của Vietinbank được truyền tải qua các hình thức trực tuyến”.

Ứng dụng CNTT&TT, đặc biệt là đào tạo trực tuyến (E-Learning) đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2020 của Việt Nam. Tại Hội thảo với sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT, lãnh đạo các ngân hàng và các tập đoàn kinh tế, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng phát biểu cho biết: “E-Learning là phương pháp hoạt động chi phí thấp, bình đẳng với mọi người. Với quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trong đào tạo của Đảng và Nhà nước thì E-learing là cần thiết và quan trọng. Bộ TT&TT cam kết sẽ phối hợp với các ban, ngành, tổ chức để đẩy mạnh đào tạo E-Learning nhằm phát triển nguồn nhân lực cho đất nước”.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Công ty AI cho biết: “E-learning giúp giảm 80% chi phí đào tạo, giảm 20 - 40% thời gian đào tạo so với phương pháp truyền thống”.

E-Learning đã và đang được đẩy mạnh triển khai ứng dụng trong hệ thống các trường Đại học, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp viễn thông và các giải pháp phục vụ cộng đồng... Đặc biệt, với AI-Elearning, sản phẩm đã từng đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông năm 2007, có thể đáp ứng 5.000 người dùng tại cùng một thời điểm. Đây là sản phẩm có hoạt động ổn định, mềm dẻo, khả năng tương thích cao, có sự linh hoạt cả trong tính năng sử dụng và phương thức đầu tư triển khai cho nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, viễn thông, ngân hàng...

 

 • Nguyên tắc quản lý chi phí hiệu quả cho CEO

  Nguyên tắc quản lý chi phí hiệu quả cho CEO

 • Những quy luật quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp

  Những quy luật quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp

 • Các học viên nói gì về Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn?

  Các học viên nói gì về Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn?

 • Khám phá những mô hình học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay?

  Khám phá những mô hình học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay?

 • Vì sao nên đăng ký học chương trình Mini MBA tại Smartrain.vn?

  Vì sao nên đăng ký học chương trình Mini MBA tại Smartrain.vn?

 • Có cần thiết phải học kỹ năng giao tiếp?

  Có cần thiết phải học kỹ năng giao tiếp?

 • Chuyên gia của Smartrain hướng dẫn kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

  Chuyên gia của Smartrain hướng dẫn kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

 • Gặp gỡ những nữ doanh nhân Việt quyến rũ nhất hiện nay

  Gặp gỡ những nữ doanh nhân Việt quyến rũ nhất hiện nay