0918.924.388

Tôi là nhân viên bán hàng, Smartrain có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không

  19/05/2020

Tôi là một nhân viên bán hàng. Tôi phụ trách cả mảng bán hàng trực tiếp tại showroom và cả online. Nhưng so với nhiều người, tôi chốt đơn không giỏi. Vậy smartrain.vn có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không? Tôi muốn nâng cao kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng chốt đơn hàng để nâng cao doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Smartrain.vn có khóa học nào phù hợp với nhân viên bán hàng không?

Smartrain.vn nổi tiếng trên thị trường đào tạo với rất nhiều khóa học trực tuyến chuyên nghiệp, giúp ích cho những người đang và chuẩn bị làm việc tại các đơn vị/ doanh nghiệp. Tại đây, khóa học rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mảng công việc khác nhau như: kế toán, tài chính ngân hàng, bán hàng, kinh doanh, quản trị, nhân sự, kỹ năng mềm,...

Nếu bạn là một nhân viên bán hàng thì có thể tham khảo và học trực tuyến các khóa sau đây: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp hiện đại, Xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch, Giám đốc bán hàng chuyên nghiệp hiện đại,....Tùy vào vị trí công tác và mục tiêu phấn đấu mà bạn chọn khóa học trực tuyến phù hợp. 

Chẳng hạn: Nếu bạn là một nhân viên bán hàng bình thường thì có thể học khóa "bán hàng chuyên nghiệp hiện đại". Nhưng nếu bạn đang phấn đấu lên trưởng nhóm bán hàng hoặc đã là trưởng nhóm bán hàng thì có thể học khóa "xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch".

Giới thiệu sơ qua về nội dung một số khóa học

Khóa bán hàng chuyên nghiệp hiện đại

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn: Có cái nhìn tổng quan về bán hàng chuyên nghiệp - hiện đại, phân loại khách hàng và định hướng nội dung, tư vấn và thuyết phục khách hàng, khuất phục và chốt đơn hàng.

Qua những nội dung trên, có thể thấy đây là khóa học phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ nâng tầm hiểu biết, sở hữu được nhiều kỹ năng đỉnh cao, chốt được nhiều đơn hàng thông qua khóa đào tạo này.

Đội nhóm bán hàng vô địch

Khóa học trực tuyến này sẽ giới thiệu về NLP - Vì sao phải áp dụng NLP trong bán hàng, phát triển cá nhân đỉnh cao trở thành nhà bán hàng xuất sắc, các kỹ thuật bán hàng để trở thành nhà bán hàng xuất sắc, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho đội nhóm bán hàng, huấn luyện và đào tạo những nhà bán hàng xuất sắc.

Để hiểu hơn về khóa học, bạn có thể truy cập smartrain.vn và tìm đến khóa học mong muốn. Chắc chắn, Giảng viên, nội dung chương trình, cách giảng dạy, cấu trúc chương trình,....của smartrain.vn sẽ không làm người học thất vọng.

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động