0918.924.388

Giới thiệu khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn cao cấp nhất hiện nay

  02/05/2018

Quản trị nhân sự là một trong những công việc quan trọng trong các doanh nghiệp. Việc lựa chọn một khóa học quản trị nhân sự chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của chính bạn.

Với những băn khoăn về chất lượng giảng dạy, thời gian học bị bó hẹp vì phải đi làm. Bạn có thể lựa chọn các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn online tại Smartrain.

Vì sao nên chọn học quản trị nhân sự online tại Smartrain

Chất lượng là điều được đặt lên hàng đầu

Cùng với các video bài giảng được thiết kế trên nền tảng công nghệ cao với nội dung học bám sát thực tế, người học có thể nhanh chóng ứng dụng các kiến thức học được vào công việc hiện tại.

Các khóa học Quản trị nhân sự tại Smartrain được chia thành nhiều cấp độ:

- Cấp độ Lãnh đạo: Dành cho ban giám đốc, ban kiển soát và cổ đông trong doanh nghiệp.

- Cấp độ Quản lý cấp trung: Dành cho các vị trí trưởng phòng, phó trưởng phòng, quản lý…

Tiết kiệm chi phí: Học quản trị nhân sự online tại Smartrain còn giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao chất lượng quản lý nhân sự doanh nghiệp. Với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn trực tuyến, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được trong các khoản về đi lại, in ấn, phục vụ và thuê phòng học…

Tiết kiệm thời gian: Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân được kết nối internet, bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì lúc nào giúp tiết kiệm thời gian cá nhân một cách đáng kể.

Với những ưu điểm trên, khóa học quản trị nhân sự tại Smartrain thực sự là một khóa học đáng để các nhà quản trị nhân sự trong tương lai gửi gắm niềm tin.

Chương trình khóa học quản trị nhân sự gồm những gì ?

Khóa học Quản trị nhân sự Cao cấp dành cho các lãnh đạo

Danh sĩ Thân Nhân Trung với câu nói nổi tiếng: “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” đã khẳng định một điều chắc chắn là người tài đóng góp những vai trò quan trọng trong sự phát triển của cả đất nước.

Chính vì vậy, việc quản trị nhân sự, trọng người tài luôn được chú trọng trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Vậy với khóa học quản trị nhân sự tại Smartrain, bạn sẽ học được những gì về cách trọng dụng người tài ?

Cùng với khóa học quản trị nhân sự cao cấp, bạn sẽ nắm được cách thu hút người tài về làm việc cho doanh nghiệp của mình, hiểu được về nhân sự thời nay, làm sao để xây dựng được hệ thống các chính sách quản lý công ty, doanh nghiệp hiệu quả… Bên cạnh đó là các kỹ năng tuyển dụng nhân sự, “săn đầu người”, các phương pháp giúp khích lệ nhân viên, tăng hiệu suất làm việc hiệu quả…

Khóa học Quản trị nhân sự theo KPI

Với khóa học quản trị nhân sự theo KPI, bạn sẽ có thể tự tin xây dựng một hệ thống KPI cho cá nhân hoặc thậm chí là cho doanh nghiệp của mình. Cùng với công cụ KPI và thẻ điểm cân bằng BSC, khóa học sẽ giúp các nhà quản trị nhân sự trong tương lai có thể quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả.

Một điều đặc biệt chỉ có trên hệ thống học trực tuyến thông minh Smartrain đó là ngoài thời gian học online trên hệ thống, học viên đăng ký khóa học sẽ có ít nhất một buổi học offline. Trong buổi học này, các học viên sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán doành nghiệp.

 • Tôi là nhân viên bán hàng, Smartrain có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không

  Tôi là nhân viên bán hàng, Smartrain có khóa học trực tuyến nào phù hợp với tôi không

 • Kế toán công nợ là gì và những công việc phải làm

  Kế toán công nợ là gì và những công việc phải làm

 • Các vấn đề pháp lý Startup thường gặp

  Các vấn đề pháp lý Startup thường gặp

 • Những nguyên tắc thẩm định tài chính dự án đầu tư

  Những nguyên tắc thẩm định tài chính dự án đầu tư

 • Nhà Kinh doanh có khác với Nhà Quản trị?

  Nhà Kinh doanh có khác với Nhà Quản trị?

 • Phân biệt quản trị doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp

  Phân biệt quản trị doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp

 • Chân dung của một người bán hàng chuyên nghiệp

  Chân dung của một người bán hàng chuyên nghiệp

 • Một Kế toán trưởng giỏi cần phải có những kỹ năng nào

  Một Kế toán trưởng giỏi cần phải có những kỹ năng nào