0918.924.388

Gặp gỡ những nữ doanh nhân Việt quyến rũ nhất hiện nay

  18/11/2019

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt không chỉ xinh đẹp, khéo léo, biết cách vun vén cho gia đình mà còn thể hiện xuất sắc trên thương trường kinh doanh. Hãy cùng bài viết dưới đây điểm qua những gương mặt nữ doanh nhân Việt quyến rũ nhất hiện nay.

Hoa hậu đền Hùng – Giáng My

Ngoài cương vị giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn lớn của Thái Lan, Giáng My còn là giám đốc truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình theo đơn đặt hàng.

Giáng My

Bên cạnh cương vị giám đốc điều hành doanh nghiệp, Giáng My còn là đại sứ thương hiệu trang sức nổi tiếng. Với Giáng My, cô luôn có phương châm: luôn mạnh mẽ, bản lĩnh trước mọi thử thách bởi “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Người đẹp Trương Ngọc Ánh

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh nổi tiếng lên từ bộ phim Áo lụa Hà Đông. Hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng điển trai và cô con gái xinh xắn. Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn nổi bật với khối lượng tài sản kếch xù. Người đẹp “Áo lụa Hà Đông” từng giữ vị trí giám đốc công ty in ấn và quản cáo, đồng thời sở hữu công ty chuyên nhập khẩu bột mì.

Trương Ngọc Ánh

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh và nghệ thuật, cô cùng chồng đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô la. Ngoài vai trò trên, Trương Ngọc Ánh còn đam mê lớn khác – đó là mở nhà hàng ăn uống.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên

Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970, là người gốc Hà Nội. Cô được biết đến với vai nữ chính trong bộ phim Vị đắng tình yêu từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Thủy Tiên

Ngoài vị trí diễn viên sáng giá, Thủy Tiên còn được biết đến là một người phụ nữ kinh doanh tài giỏi. Trang Guardian của Anh từng viết về Thủy Tiên: “Xuất thân là một nữ tiếp viên hàng không nhưng giờ đây bà Thủy Tiên đã trở thành chủ tịch tập đoàn Imex Pan Pacific, điều hành 25 quỹ đầu tư và là đại diện bản quyền của những thương hiệu đắt giá thế giới”.

Cựu Hoa hậu thể thao Thu Hương

Ngay từ khi là sinh viên năm nhất đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thu Hương đã trở thành hoa khôi thể thao. Cô bắt đầu tham gia showbiz với vai trò MC truyền hình, diễn viên.

Thu Hương

Sau khi đăng quang Hoa khôi Thể Thao 1995, dành Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà thế giới, Thu Hương đã tiếp quản vai trò nhà tổ chức cuộc thi Hoa khôi thể thao hàng năm. Đồng thời, người đẹp Thu Hương còn là người đứng đầu tập đoàn truyền thông lớn. Ngoài việc xuất bản các ấn phẩm báo chí, công ty của cô còn đứng ra tổ chức nhiều sự kiện lớn hàng năm dành cho các doanh nhân.

Cựu hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất thân từ gia đình dòng dõi tại Hà Nội. Hà Kiều Anh đang là giám đốc PR cho một tập đoàn có tiếng. Ngoài ra, Hà Kiều Anh còn là tổng giám đốc của một công ty kinh doanh bất động sản khá thành công với nhiều dự án đầy tiềm năng.

Hà Kiều Anh

>>> Tham khảo thêm: Các kiểu mô hình cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và quản trị

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động