0918.924.388

Những xu hướng mới trong đào tạo trực tuyến E-learning

  13/11/2019

E-learning được xem là một trong những xu hướng giáo dục mới, đang ngày càng phát triển trên toàn cầu hiện nay. Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ mới hiện đại, cách tiếp cận và sử dụng E-learning ngày càng phát triển nhanh chóng.

Những xu hướng mới trong đào tạo trực tuyến E-learning

Công nghệ mới đã thay đổi và E-learning trở thành một giải pháp thay thế vững chắc cho việc học truyền thống. Với xu hướng này, không có gì ngạc nhiên khi công nghiệp E-learning được ra đời để trở thành một hiện tượng toàn cầu trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số xu hướng E-learning nổi bật trong năm 2019.

Microlearning – xu hướng đào tạo E-learning mới

Tại Microlearning, các module chỉ kéo dài từ 7 – 10 phút. Định dạng module học bao gồm dạng PDF, Powerpoint, video, file âm thanh. Người học chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là đã hoàn thành xong một module nên đây được xem là thành công lớn của Microlearning. 8 trong số 10 giáo sư trong L & D ủng hộ ý tưởng học tập theo từng phần nhỏ vì sinh viên của họ cũng thích nó! Các nghiên cứu đã chứng minh rằng bộ não con người giữ lại / hấp thu dữ liệu khi trình bày trong các đoạn nhỏ.

Học trên thiết bị di động

Điện thoại di động là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Do đó, lợi dụng điều này để đưa học viên vào sản phẩm học trực tuyến. Học trên thiết bị di động là xu hướng với trong đào tạo trực tuyến E-learning. Đó là cách học thuận tiện mà người học không cần đến lớp trực tiếp. Nhà cung cấp cũng phải đảm bảo sản phẩm của họ thân thiết với thiết bị di động.

Học trên thiết bị di động

Bài tập thực hành và kiểm tra

Đây là tính năng phổ biến giúp cho người dùng có thể kiểm tra năng lực của bản thân trong quá trình học trực tuyến. Những người tham gia được khuyến khích để thực hiện các bài trắc nhiệm và kiểm tra sự tiến bộ của họ đều đặn. Các câu trả lời cho những câu hỏi này được giải thích một cách rất tò mò, do đó củng cố các khái niệm.

Ngày nay, rất nhiều hệ thống quản lý học tập (LMSs) cũng cung cấp sự giám sát ngang hàng để sinh viên có thể đặt câu hỏi cho các đồng nghiệp của mình. Đây là một cách chuyển giao kiến ​​thức rất hiệu quả trong tổ chức. Các nhân viên có được kiến ​​thức bởi các đồng nghiệp của họ chia sẻ. Ngày nay, rất nhiều thí nghiệm đang được tiến hành cho các giao diện thú vị và môi trường học tập tốt hơn.

Hệ thống mở/ linh hoạt

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang hướng đến xây dựng hệ thống quản lý học tập (LMS), đáp ứng được nhu cầu thay đổi từng ngày. Họ cần công cụ tự do tích hợp và mở rộng chức năng phù hợp cho từng doanh nghiệp. LMS hứa hẹn sẽ đa dạng hơn cho những ngành học khác.

Hệ thống học trực tuyến linh hoạt

Với các xu hướng mới, E-learning đang dẫn trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Sắp tới, đào tạo trực tuyến E-learning hứa hẹn có thể mang đến những phương pháp học tập mới, tạo hứng thú cho người học.

 • Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

  Các lỗi về hóa đơn và mức xử phạt mới nhất kể từ năm 2022

 • Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

  Những lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến

 • 18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

  18 trang web tra cứu thông tin dân kinh tế cần phải biết

 • 3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

  3 điều để cuộc sống trở nên viên mãn

 • Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

  Lợi ích của đào tạo Inhouse tới doanh nghiệp

 • Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

  Những câu nói hay, truyền cảm hứng cho bạn

 • Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

  Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

 • Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

  Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp trong thời kỳ biến động