0918.924.388

Những xu hướng mới trong đào tạo trực tuyến E-learning

  13/11/2019

E-learning được xem là một trong những xu hướng giáo dục mới, đang ngày càng phát triển trên toàn cầu hiện nay. Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ mới hiện đại, cách tiếp cận và sử dụng E-learning ngày càng phát triển nhanh chóng.

Những xu hướng mới trong đào tạo trực tuyến E-learning

Công nghệ mới đã thay đổi và E-learning trở thành một giải pháp thay thế vững chắc cho việc học truyền thống. Với xu hướng này, không có gì ngạc nhiên khi công nghiệp E-learning được ra đời để trở thành một hiện tượng toàn cầu trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số xu hướng E-learning nổi bật trong năm 2019.

Microlearning – xu hướng đào tạo E-learning mới

Tại Microlearning, các module chỉ kéo dài từ 7 – 10 phút. Định dạng module học bao gồm dạng PDF, Powerpoint, video, file âm thanh. Người học chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là đã hoàn thành xong một module nên đây được xem là thành công lớn của Microlearning. 8 trong số 10 giáo sư trong L & D ủng hộ ý tưởng học tập theo từng phần nhỏ vì sinh viên của họ cũng thích nó! Các nghiên cứu đã chứng minh rằng bộ não con người giữ lại / hấp thu dữ liệu khi trình bày trong các đoạn nhỏ.

Học trên thiết bị di động

Điện thoại di động là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Do đó, lợi dụng điều này để đưa học viên vào sản phẩm học trực tuyến. Học trên thiết bị di động là xu hướng với trong đào tạo trực tuyến E-learning. Đó là cách học thuận tiện mà người học không cần đến lớp trực tiếp. Nhà cung cấp cũng phải đảm bảo sản phẩm của họ thân thiết với thiết bị di động.

Học trên thiết bị di động

Bài tập thực hành và kiểm tra

Đây là tính năng phổ biến giúp cho người dùng có thể kiểm tra năng lực của bản thân trong quá trình học trực tuyến. Những người tham gia được khuyến khích để thực hiện các bài trắc nhiệm và kiểm tra sự tiến bộ của họ đều đặn. Các câu trả lời cho những câu hỏi này được giải thích một cách rất tò mò, do đó củng cố các khái niệm.

Ngày nay, rất nhiều hệ thống quản lý học tập (LMSs) cũng cung cấp sự giám sát ngang hàng để sinh viên có thể đặt câu hỏi cho các đồng nghiệp của mình. Đây là một cách chuyển giao kiến ​​thức rất hiệu quả trong tổ chức. Các nhân viên có được kiến ​​thức bởi các đồng nghiệp của họ chia sẻ. Ngày nay, rất nhiều thí nghiệm đang được tiến hành cho các giao diện thú vị và môi trường học tập tốt hơn.

Hệ thống mở/ linh hoạt

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang hướng đến xây dựng hệ thống quản lý học tập (LMS), đáp ứng được nhu cầu thay đổi từng ngày. Họ cần công cụ tự do tích hợp và mở rộng chức năng phù hợp cho từng doanh nghiệp. LMS hứa hẹn sẽ đa dạng hơn cho những ngành học khác.

Hệ thống học trực tuyến linh hoạt

Với các xu hướng mới, E-learning đang dẫn trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Sắp tới, đào tạo trực tuyến E-learning hứa hẹn có thể mang đến những phương pháp học tập mới, tạo hứng thú cho người học.

 • Môi trường kiểm soát trong hệ thống nội bộ doanh nghiệp

  Môi trường kiểm soát trong hệ thống nội bộ doanh nghiệp

 • Quy tắc 80/20 trong quản trị dòng tiền tại doanh nghiệp

  Quy tắc 80/20 trong quản trị dòng tiền tại doanh nghiệp

 • Yêu cầu cơ bản của ngành Nhân sự

  Yêu cầu cơ bản của ngành Nhân sự

 • Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh từ bậc thầy chốt sale

  Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh từ bậc thầy chốt sale

 • Xu hướng mới của Giám đốc tài chính hiện nay

  Xu hướng mới của Giám đốc tài chính hiện nay

 • Dấu hiệu nào cho thấy doanh nghiệp đang gặp vấn đề tài chính?

  Dấu hiệu nào cho thấy doanh nghiệp đang gặp vấn đề tài chính?

 • Các yêu cầu về năng lực nghiệp vụ cần có đối với kiểm toán viên

  Các yêu cầu về năng lực nghiệp vụ cần có đối với kiểm toán viên

 • Làm thế nào để Phân tích Báo Cáo Tài Chính một cách dễ dành

  Làm thế nào để Phân tích Báo Cáo Tài Chính một cách dễ dành